Mới nhất
MÁY CƯA XÍCH XĂNG HITACHI
ĐẦM CÓC REIMEI VRM80C
ĐẦM CÓC REIMEI VRM70C
ĐẦM CÓC EISHIN HCD80
Hỗ trợ trực tuyến
 • Kinh Doanh - Tiến Hải
  Call: 0905631338
  tienhai.phan126@gmail.com
 • ĐỐI TÁC

  Privacy Policy

  Giới thiệu công ty TNHH Thuận An Phú

  Công ty TNHH Thuận AN Phú được thành lâp từ năm 1995. Chuyên kinh doanh máy xây dưng, máy khai thác đá, thiết bị công nghiệp , thiết bị dân dụng.Phục vụ cho các công trình xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng, khai thác hầm lo, ngành khoan địa chất, công trình thủy lợi v.v….

  Là đại lý phân phối chính hàng của các dòng sản phẩm : Kaisan, mitshubishi , Honda power product,  DENYO , AIRMAN, Hồng ký, v.v… Chung tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, với giá cả cạnh tranh và chất lượng bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Công ty TNHH Thuận AN Phú không chỉ cung cấp máy móc thiết bị xây dựng , khai thác đá, hiết bị công nghiệp mà Công Ty chúng tôi Nhận gia công, sửa chữa , lắp đặt các dây chuyền, trạm trộn. Tư vấn thiết kế các dự án theo nhu cầu của từng khách hàng cho đến vận hành và chuyển giao công nghệ đến khách hàng.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và phát triển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm giàu nhiệt huyết. Công Ty TNHH Thuận An Phú sẽ làm hài lòng các nhu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng đúng thời điểm bằng chất lượng hàng hóa tốt nhất , giá thành cạnh tranh nhất.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty TNHH Thuận An Phú trong suốt thời gian qua.

  Cảm ơn

  Công Ty TNHH Thuận An Phú © 2021